Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

ETI (Electronic Temperature Instruments Ltd) là nhà sản xuất nhiệt kế kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng của Anh, sản xuất nhiệt kế kỹ thuật số và nhiệt kế hồng ngoại cho ngành công nghiệp và dịch vụ thực phẩm cùng với máy đo dữ liệu, máy đo độ ẩm, độ ẩm và máy đo pH.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm nhiệt độ WiFi và Bluetooth, ETI đã phát triển một loạt sản phẩm để đáp ứng thị trường này và vào năm 2018, họ đã giành được Giải thưởng Nữ hoàng dành cho Doanh nghiệp vì Sự đổi mới, Giải thưởng Nữ hoàng lần thứ tư trong sáu năm.

Ngoài việc sản xuất thiết bị đo nhiệt độ, ETI tự hào có các phòng thí nghiệm hiệu chuẩn nội bộ được UKAS công nhận về cả nhiệt độ và độ ẩm cũng như bộ phận dịch vụ nội bộ. Hoạt động kinh doanh đã phát triển đáng kể trong vài năm qua, giúp ETI tăng đáng kể doanh số bán các thiết bị đo nhiệt độ và các sản phẩm liên quan. ETI có một mạng lưới các nhà phân phối toàn cầu toàn cầu cho phép các sản phẩm của ETI được bán trên toàn thế giới.

Tọa lạc tại Worthing, West Sussex, ETI có bốn địa điểm nằm ở Easting Close và Dominion Way. ETI hiện sử dụng tổng số hơn 200 nhân viên và sản xuất 70% sản phẩm mà công ty bán, số dư được lấy từ các nhà cung cấp nước ngoài. Các thiết bị được sản xuất trong nhà được bảo hành đầy đủ hai năm.

ETI

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất