Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Mettler Toledo là Hãng sản xuất đến từ Thụy Sỹ. Chuyên cung cấp các giải pháp:

 

Phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển

Các dụng cụ của Mettler Toledo là nền tảng của các phòng thí nghiệm nghiên cứu và kiểm soát chất lượng trên toàn thế giới. Giải pháp cân hiệu quả cao cung cấp cơ sở cho các kết quả Nghiên cứu & Phát triển đáng tin cậy. Các ứng dụng pipet trong khoa học đời sống, các thiết bị phân tích nhiệt trong nghiên cứu cải tiến vật liệu và đặc tính nhiệt của vật liệu, Các giải pháp hóa tự động gia tăng sự phát triển hóa chất mới.

 

Phòng thí nghiệm Kiểm soát Chất lượng

Công tác kiểm soát chất lượng dựa trên việc đo lường phân tích nhanh chóng và chính xác cũng như quản lý dữ liệu tốt. Các loại cân phân tích, chuẩn độ, máy đo độ pH, tỉ trọng kế, khúc xạ kế, máy đo điểm nóng chảy và pipet có thể được tùy chỉnh phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng và cung cấp quy trình làm việc được lưu trữ một cách đầy đủ cho mọi phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng.

 

Mở rộng quy mô và Sản xuất

Các loại cảm biến của hãng thường được sử dụng trong đo lường các thông số phân tích chất lỏng quan trọng như độ pH, nồng độ oxy, độ dẫn nước và điện trở cũng như tổng lượng cacbon hữu cơ tạo điều kiện cho các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học và các công ty khác liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định. Các bộ hiển thị với các tùy chọn kết nối giúp cho quy trình thu thập dữ liệu và tích hợp vào hệ thống điều khiển trở nên linh hoạt và hiệu quả.

 

Sản xuất và Chiết rót

Hãng Mettler cung cấp các loại cân công nghiệp thuộc mọi kích cỡ và định dạng, thiết bị đầu cuối và phần mềm để kiểm soát và giám sát các quy trình sản xuất. Các ứng dụng chuyên môn dành cho công tác lập công thức, đếm số lượng và nhiều ứng dụng khác giúp cải tiến sản lượng và giảm sai sót.

 

Đóng gói

Giải pháp kiểm tra sản phẩm giúp bảo vệ chất lượng, sự an toàn và tính toàn vẹn của sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài. Các hệ thống dò kim loại, kiểm tra trọng lượng, kiểm tra bằng tia X và kiểm tra trực quan của hãng Mettler Toledo tạo nên niềm tin rằng chất lượng sản phẩm được duy trì, đạt chỉ tiêu tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp, bảo vệ được khách hàng và thương hiệu.

 

Hậu cần

Các hệ thống cân xe cung cấp mức độ chính xác cao nhất và có thể ngăn chặn thời gian ngừng sản xuất không mong muốn nhờ thiết kế duy nhất và khả năng dự đoán từ xa. Đối với các phương tiện vận chuyển siêu tốc, các giải pháp cân động, đo kích thước và phần mềm nhận dạng làm tăng năng suất và cung cấp các cơ hội khôi phục doanh số.

METTLER TOLEDO

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất