Cell Đo Độ Dai Sợi Mì Tươi Lamy Rheology TX-UPFSF
Hãng sản xuất: Lamy Rheology
Xuất xứ: Pháp
Liên hệ ngay
Tổng quan
Tài liệu
Cell Đo Độ Dai Sợi Mì Tươi Lamy Rheology TX-UPFSF xác định độ bám dính bề mặt, độ cứng, độ đàn hồi, độ rắn chắc của mỳ tươi dạng sợi, lát, tấm,..không quá mỏng, không qua nấu chín, sợi pasta, đánh giá chất lượng mỳ, bún, bánh phở,…
Lực: Lực nén, ép, đàn hồi
Thông tin đặt hàng Cell Đo Độ Dai Sợi Mì Tươi Lamy Rheology TX-UPFSF
Tên | Mã | Ứng dụng | Lực | Hình ảnh |
UNCOOKED PASTA FIRMNESS, STICKINESS FIXTURE
(TX-UPFSF) |
130152R | Xác định độ bám dính bề mặt, độ cứng, độ đàn hồi, độ rắn chắc của mỳ tươi dạng sợi, lát, tấm,..không quá mỏng, không qua nấu chín, sợi pasta, đánh giá chất lượng mỳ, bún, bánh phở,… | Lực nén, ép, đàn hồi |
Catalog Cell Đo Cho Máy Đo Cấu Trúc Lamy Rheology
Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn