Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Cell Đo Kiểm Tra Độ Giòn Của Bánh Lamy Rheology TX-TPBF

Hãng sản xuất: Lamy Rheology

Xuất xứ: Pháp

Liên hệ ngay

Tổng quan

Tài liệu

Cell Đo Kiểm Tra Độ Giòn Của Bánh Lamy Rheology TX-TPBF là dòng cell đo chuyên dụng, tích hợp với máy phân tích cấu trúc TX-700 để kiểm tra độ giòn của bánh, snack, thực phẩm dạng tấm, lát, thanh, các mẫu bánh nhiểu lớp, lực cắn tại 3 điểm, lực làm bể vỡ hoặc độ đàn hồi của mẫu.

cell đo phá vỡ lamy rheology tx-tpbf

Lực: Lực nén, độ giòn, bể vỡ, độ đàn hồi

 

đo snack khoai tây bằng cell đo tx-tpbf

đo bánh quế bằng cell đo tx-tpbf

 

Thông tin đặt hàng Cell Đo Kiểm Tra Độ Giòn Của Bánh Lamy Rheology TX-TPBF

Tên Ứng dụng Lực Hình ảnh
3 POINTS

BEND FIXTURE

(TX-TPBF)

130091R Xác định độ giòn của bánh, snack, thực phẩm dạng tấm, lát, thanh, các mẫu bánh nhiểu lớp, lực cắn tại 3 điểm, lực làm bể vỡ hoặc độ đàn hồi của mẫu Lực nén, độ giòn, bể vỡ, độ đàn hồi cell đo phá vỡ lamy rheology tx-tpbf

Catalog Cell Đo Cho Máy Đo Cấu Trúc Lamy Rheology

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất