Cell Đo Kiểm Tra Độ Giòn Của Bánh Lamy Rheology TX-TPBF
Hãng sản xuất: Lamy Rheology
Xuất xứ: Pháp
Liên hệ ngay
Tổng quan
Tài liệu
Cell Đo Kiểm Tra Độ Giòn Của Bánh Lamy Rheology TX-TPBF là dòng cell đo chuyên dụng, tích hợp với máy phân tích cấu trúc TX-700 để kiểm tra độ giòn của bánh, snack, thực phẩm dạng tấm, lát, thanh, các mẫu bánh nhiểu lớp, lực cắn tại 3 điểm, lực làm bể vỡ hoặc độ đàn hồi của mẫu.
Lực: Lực nén, độ giòn, bể vỡ, độ đàn hồi
Thông tin đặt hàng Cell Đo Kiểm Tra Độ Giòn Của Bánh Lamy Rheology TX-TPBF
Tên | Mã | Ứng dụng | Lực | Hình ảnh |
3 POINTS
BEND FIXTURE (TX-TPBF) |
130091R | Xác định độ giòn của bánh, snack, thực phẩm dạng tấm, lát, thanh, các mẫu bánh nhiểu lớp, lực cắn tại 3 điểm, lực làm bể vỡ hoặc độ đàn hồi của mẫu | Lực nén, độ giòn, bể vỡ, độ đàn hồi |
Catalog Cell Đo Cho Máy Đo Cấu Trúc Lamy Rheology
Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn