Nhiệt Kế Điện Tử Dạng Đầu Dò Gập ETI
Liên hệ ngay
Tổng quan
Sản phẩm & cấu hình
Hướng dẫn lựa chọn nhiệt kế dạng đầu dò gập Thermapen
Hiện nay có một số loại nhiệt kế điện tử đầu dò gập dòng Thermapen, vậy loại nào phù hợp với bạn? Đọc hướng dẫn nhanh của chúng tôi về các tùy chọn và tính năng khác nhau cho từng loại.
Nhiệt kế điện tử ETI Thermapen đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ các đầu bếp nổi tiếng, ngành công nghiệp thực phẩm và báo chí trên toàn thế giới.
Kể từ lần đầu tiên ra mắt Thermapen đầu tiên, nó đã liên tục được phát triển và cải tiến hàng năm, đáp ứng tiêu chuẩn EN 13485, chúng nhanh hơn và chính xác hơn bất kỳ nhiệt kế nấu ăn nào trên thị trường. Ngày nay hãng ETI đã sản xuất nhiều dòng Thermapen phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng. Dòng sản phẩm Thermapen hiện tại bao gồm:
Nhiệt kế dạng đầu dò gập Thermapen Classic
Thermapen Classic có khả năng đọc nhiệt độ thực phẩm chính xác trong vòng chưa đến 3 giây ở độ C hoặc độ F. Đầu dò gấp của nó cho phép tiết kiệm điện bằng cách tắt màn hình khi đóng. Vỏ bọc, giống như mọi Thermapen bao gồm các chất phụ gia kháng khuẩn Biomaster.
Nhiệt kế dạng đầu dò gập Thermapen ONE
Thermapen One có các tính năng bổ sung bao gồm đạt nhiệt độ trong 1 giây, cải thiện độ chính xác, màn hình có đèn nền và xoay 360 độ, phù hợp để sử dụng cho người nấu ăn thuận tay trái hoặc phải. Nó cũng có khả năng chống nước IP67 và có cảm biến chuyển động tự động kích hoạt chế độ ngủ khi không sử dụng.
Nhiệt kế dạng đầu dò gập Thermapen First Foods
Thermapen First Foods được sản xuất đặc biệt để thử nghiệm thức ăn cho trẻ em nhằm đảm bảo thức ăn và sữa của con bạn được phục vụ ở nhiệt độ tối ưu và loại bỏ phỏng đoán trong toàn bộ quy trình.
Nhiệt kế dạng đầu dò gập Thermapen Sous Vide
Được thiết kế để đáp ứng thị trường nấu ăn kỹ thuật Sous Vide đang phát triển, Thermapen Sous Vide có đầu dò siêu nhỏ Ø1.1 mm, lý tưởng cho các loại thực phẩm tinh tế và nhiệt kế hoàn hảo để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất từ kỹ thuật nấu ăn này.
Hướng dẫn nhiệt độ thực phẩm
Thực phẩm nên được nấu ở nhiệt độ nào? Dưới đây là bảng hướng dẫn nhiệt độ của một số loại thực phẩm bạn có thể tham khảo. Lưu nó hoặc in nó; bạn có thể tự làm khi nấu ăn trong nhà bếp. Sử dụng hướng dẫn này để đảm bảo mỗi món ăn đều được nấu chín tới.
Nhiệt độ Thịt
Tên sản phẩm | Nhiệt độ thích hợp |
Chicken, Turkey & Duck | 74°C |
Beef, Lamb & Veal (Rare) | 52°C |
Beef, Lamb & Veal (Medium) | 60°C |
Beef, Lamb & Veal (Well Done) | 71°C |
Pork Roasts, Steaks & Chops (Medium) | 63°C |
Pork Roasts, Steaks & Chops (Well Done) | 71°C |
Fish | 60°C |
Casseroles | 74°C |
Egg Dishes | 71°C |
Nhiệt độ Bánh
Tên sản phẩm | Nhiệt độ thích hợp |
Sponge Cake | 95-98°C |
Fruit Cake | 98-100°C |
Bread (Rich Dough) | 77°C |
Bread (Lean Dough) | 88-93°C |
Yeast (Water Temperature) | 41-46°C |
Jam (Setting Point) | 105°C |
Butter (Chilled) | 2°C |
Butter (Softened) | 18-19°C |
Butter (Melted & cooled) | 29-32°C |
Nhiệt độ Mứt – Kẹo
Tên sản phẩm | Nhiệt độ thích hợp |
Thread (Syrup) | 110-112°C |
Soft Ball (Fondants, Fudge & Pralines) | 112-116°C |
Firm Ball (Caramel) | 118-120°C |
Hard Ball (Divinity & Nougat) | 121-130°C |
Soft Crack (Taffy) | 132-143°C |
Hard Crack (Brittles, Lollipops & Hardtack) | 149-154°C |
Caramel (Flan & Caramel Cages) | 160 – 177°C |
Nhiệt độ Hâm nóng thực phẩm
Tất cả thực phẩm được hâm nóng 75°C
Tất cả các loại thực phẩm được hâm nóng, cho dù là thịt hoặc rau nấu chín trước, phải đạt và duy trì nhiệt độ 75°C trong 30 giây trước khi sử dụng.
Tất cả nhiệt độ trên, chỉ là hướng dẫn mang tính chất tham khảo.
- Thang đo
- Độ chính xác
- Loại cảm biến
- Đặc điểm nổi bật
- -49.9 đến 299.9°C
- ±0.3°C (-19.9 đến 119.9°C)
- K-Thermocouple
- Đạt nhiệt độ trong vòng 1 giây, màn hình xoay 360°, chống nước, cảm biến chuyển động
- -49.9 đến 299.9°C
- ±0.4°C (-49.9 đến 199.9°C)
- K-Thermocouple
- Đạt nhiệt độ trong vòng 3 giây
- -49.9 đến 299.9°C
- ±0.4°C (-49.9 đến 199.9°C)
- K-Thermocouple
- Đạt nhiệt độ trong vòng 3 giây, đường kính đầu dò 1.1 mm
- -49.9 đến 299.9°C
- ±0.4°C (-49.9 đến 149.9°C)
- K-Thermocouple
- Đo nhiệt độ bề mặt, trục xoay tiếp xúc tốt
- -49.9 đến 299.9°C
- ±0.4°C (-49.9 đến 199.9°C)
- K-Thermocouple
- Đo nhiệt độ dòng khí HVAC
- -49 đến 349.9°C
- Loại IR: ±1°C (0 đến 100°C), Loại K: ±0.4°C (-49.9 đến 199.9°C)
- Hồng ngoại (IR) và loại K-Thermocouple
- Màn hình xoay 360°, cảm biến chuyển động
- -49.9 đến 299.9°C
- ±0.4°C (-49.9 đến 199.9°C)
- K-Thermocouple
- Đo nhiệt độ sữa & đồ ăn cho trẻ em
- -50 đến 300°C
- ±1°C
- K-Thermocouple
- Đo nhiệt độ Burger, mũi kim sâu 8 mm hoặc 12 mm
Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn