Nồi Hấp Retort ALP Model RK-3030
Hãng sản xuất: ALP
Xuất xứ: Nhật Bản
Liên hệ ngay
Tổng quan
Thông số kỹ thuật
Tài liệu
Nồi Hấp Retort ALP Model RK-3030 được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm R&D thuộc ngành Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm hay các Cơ sở nghiên cứu, ….
Model RK-3030 thường được sử dụng để kiểm tra và nghiên cứu nhiệt độ, áp suất phù hợp cho quy trình tiệt trùng các loại mẫu đã đóng gói, trong bao bì. Nồi hấp được trang bị nhiều tính năng đảm bảo độ tin cậy cho quá trình tiệt trùng và tính an toàn cho người sử dụng.
Tính năng vượt trội của Model RK-3030:
Hướng tới “Mục tiêu phát triển bền vững”
Phụ vụ sự phát triển của vật liệu đóng gói và giảm tải trọng môi trường. Model RK-3030 Được trang bị hệ thống kiểm soát áp suất, chức năng tiệt trùng bằng nước nóng và kiểm soát áp suất theo nhiều giai đoạn dùng để tiệt trùng, làm mát các mẫu sản phẩm đóng gói mà bao bì không bị vỡ, biến dạng.
Nồi Retort này là thiết bị phù hợp nhất để kiểm tra đánh giá vật liệu đóng gói (kiểm tra độ stress, kiểm tra in ấn, kiểm tra độ hòa tan, v.v.) cũng như phát triển thực phẩm.
Có thể tiệt trùng bằng nước nóng
Thực phẩm có tính truyền nhiệt thấp (tảng thịt, cá, rau, v.v.) và các loại bao bì không nổi trên nước như lon thép, chai, lọ thủy tinh, túi đóng gói retort rút chân không,… thích hợp để tiệt trùng bằng nước nóng. Giảm thiểu sự không đồng đều nhiệt độ giữa các vị trí đặt mẫu (so với chức năng tiệt trùng bằng hơi nước) trong buồng do các mẫu thực phẩm được ngâm trong nước nóng.
Trang bị hệ thống Tiền gia nhiệt rút ngắn thời gian tiệt trùng
Model RK-3030 có thể rút ngắn thời gian tiệt trùng và ngăn chặn sự biến tính của thực phẩm do nhiệt độ bằng cách đưa mẫu thực phẩm vào buồng sau khi buồng hấp đã được gia nhiệt đến 90°C (Có thể thay đổi cài đặt nhiệt độ).
Kiểm soát áp suất trong nhiều giai đoạn
Cài đặt áp suất cho quá trình tiệt trùng và làm mát cho các quy trình phức tạp. Tính năng này ngăn ngừa sự biến dạng của túi, đồng thời cũng làm cho cốc chứa thạch và túi chứa kính áp tròng sử dụng một lần khó bị biến dạng và vỡ.
Có thể cài đặt nhiệt độ của vòi sen phun nước làm mát
Với Model RK-3030, nước làm mát có thể điều chỉnh được từ nhiệt độ phòng đến 70°C. Phun nước ấm vào thực phẩm được đóng gói bằng vòi hoa sen sau khi tiệt trùng để làm nguội, đồng thời ngăn chúng biến dạng và vỡ do làm mát nhanh.
Cài đặt cấu hình giá trị nhiệt độ, áp suất và F-value
Tích hợp bộ Recorder và cảm biến nhiệt độ giúp theo dõi, ghi nhận và lưu lại nhiệt độ, áp suất và khả năng tiệt trùng (F-value) của mẫu. Nồi được trang bị tính năng “điều khiển theo F-value” bằng cách cài đặt trước F-value và quá trình tiệt trùng tự động kết thúc khi nhiệt độ tâm sản phẩm đạt đến giá trị F-value đã cài.
Model | RK-3030 |
Thể tích buồng hấp | 37 Lít |
Thể tích sử dụng | 32 Lít |
Kích thước buồng hấp | φ300×H450mm |
Kích thước bên ngoài | W1050×D470×H1000mm |
Trọng lượng | 134kg (chưa bao gồm máy nén) |
Nhiệt độ tiệt trùng | 80°C – 140°C |
Cài đặt thời gian | 0 phút – 5 giờ 00 phút |
Ấp suất tối đa | 0.34Mpa |
Tính năng an toàn | Hệ thống chống thiếu nước, Bình chứa nước dự trữ, Cảnh báo khi có sự cố bổ sung nước, Cảnh báo khi quá áp, Van an toàn, Kiểm tra khi khóa nắp, Ngắt điện khi bị rò rỉ |
Nguồn điện yêu cầu | AC220V/230V, 1 pha, 33A/35A |
Catalog Nồi hấp Retort ALP Model RK3030
Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn