Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Nồi Hấp Retort ALP Model RKE-40

Hãng sản xuất: ALP

Xuất xứ: Nhật Bản

Liên hệ ngay

Tổng quan

Thông số kỹ thuật

Tài liệu

Nồi Hấp Retort ALP Model RKE-40 là giải pháp kinh tế cho các nhu cầu Retort các lô thực phẩm đóng gói nhỏ hoặc sản xuất thử nghiệm. Phù hợp cho các doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu sản xuất và phân phối thực phẩm đóng gói quy mô nhỏ và tiết kiệm chi phí.

 

Tính năng vượt trội của Model RKE-40:

Tương lai của thực phẩm Retort (Thực phẩm ăn liền)

Xu hướng mua sắm thực phẩm ngày càng khó khăn do sự gia tăng dân số toàn cầu, thiên tai, các cuộc xung đột. Giữa sự tăng trưởng xu hướng này, thực phẩm Retort được ưa chuộng nhờ có tuổi thọ dài hơn và có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng.

 

Các thiết bị yêu cầu cần để sản xuất Thực phẩm Retort

1. Các dụng cụ nấu ăn, thiết bị sản xuất thực phẩm

2. Thiết bị rút chân không/ đóng gói bao bì thực phẩm

3. Nồi hấp Retort (RKE-40) để tiệt trùng thực phẩm

4. Bể chứa nước để làm mát

 

Nồi hấp Retort RKE-40 có công dụng như thế nào?

Tiệt trùng bằng hơi nước cho thực phẩm retort đóng gói trong các bao bì mà không làm phá vỡ hay biến dạng:

Thông thường, khi sử dụng Nồi hấp tiệt trùng phổ thông để tiệt trùng các bao bì thực phẩm đã đóng gói sẽ làm chúng bị biến dạng và vỡ ra do sự gia tăng áp suất trong bao bì, Nồi hấp Retort RKE-40 sẽ ngăn việc này xảy ra nhờ có hệ thống kiểm soát áp suất ngược chiều (counter pressure).

 

Giảm thiểu chi phí lắp đặt:

Với chi phí đầu tư thấp, người dùng có thể tiệt trùng lên đến 300 túi thực phẩm mỗi ngày (mỗi túi khoảng 200g, tiệt trùng được 60-80 túi trong 1 chu trình vận hành Nồi)

Thiết bị cũng được sử dụng phục vụ mục đích sản xuất thử nghiệm cho các nhà máy sản xuất thực phẩm.

 

Thực phẩm Retort được đóng gói trong nhiều loại túi khác nhau

 

Thực phẩm phù hợp trong các Túi Retort

Xốt/Thực phẩm dạng sệt với hương vị đậm đà và cay, như:

– Cà ri, Nước thịt, Xốt Pizza, Nước chấm, v.v…

 

Các sản phẩm đã chế biến từ thịt, như:

– Gà nướng Tandoori, Thịt hầm, Bak kut the, v.v…

 

Các món dạng soup, như:

– Tom yam kung, Rasam, Soto ayam, Canh chua, v.v…

 

Quy trình vận hành Nồi hấp Retort RKE-40 đơn giản

1. Cài đặt thời gian tiệt trùng

2. Bổ sung nước vào buồng nồi hấp

3. Đưa mẫu vào buồng

4. Đóng nắp

5. Bấm Start để vận hành

6. Kết thúc tiệt trùng

7. Làm mát

8. Lấy mẫu ra

9. Làm mát thêm nếu cần

MODEL

RKE-40
Thể tích buồng hấp 96 Lít
Kích thước buồng hấp Φ400 x H650mm
Kích thước bên ngoài 600 x 680 x 1110 mm
Trọng lượng 82kg (chưa bao gồm máy nén khí)
Nhiệt độ tiệt trùng 121°C (cố định)
Áp suất tối đa 0.170Mpa
Cài đặt thời gian 1 giây – 99 phút 59 giây
Nguồn điện yêu cầu AC220V / 230V, 1 pha, 20A / 21A
Nguồn điện cho Máy nén khí AC220V / 230V, 5A

Catalog Nồi Hấp Retort ALP Model RKE-40

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất