Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Khúc Xạ Kế Điện Tử Cầm Tay Kruss Model DR201-95

Hãng sản xuất: Kruss

Xuất xứ: Đức

Liên hệ ngay

Mô tả

Thông số kĩ thuật

Tài liệu đính kèm

Khúc Xạ Kế Điện Tử Cầm Tay Kruss Model DR201-95 cung cấp phạm vi đo mở rộng đến nD 1,3330–1,5318 và 0–95% Brix. Với việc bù nhiệt độ tự động cho thang đo độ Brix giúp người dùng đo đồ uống và các sản phẩm bánh kẹo có đường. Thiết bị có khả năng chống nước và đạt tiêu chuẩn IP64.

 

Thông số nổi bật của Model DR201-95:

 

Đơn vị đo: Refractive index (nD), Nồng độ của đường, %Brix

Thang đo: nD 1.3330–1.5318, 0–95 % Brix

Độ chính xác: nD ±0.0003, ±0.2 %Brix

IP code: IP64

 

Tính năng vượt trội:

– Quá trình đo tự động

– Độ chính xác cao

– Quá trình lấy mẫu và làm sạch nhanh chóng

– Buồng chứa mẫu bằng thép không rỉ

– Vỏ chắc chắn và trọng lượng thấp

– Tự động bù nhiệt độ (thang độ Brix)

– Hiển thị kết quả đo theo các đơn vị khác nhau

– Hoạt động rất đơn giản

 

Một vài hình ảnh về Khúc XKế Điện T Cầm Tay Kruss Model DR201-95:

 

kruss model dr201-95

Model DR201-95
Thông số đo
Đơn vị đo Refractive index (nD)

Nồng độ của đường sucrose, glucose, fructose và %Brix, User-defined (tuỳ chọn của người dùng)

Thang đo nD 1.3330–1.5318

0–95 % Brix

Độ chính xác nD ±0.0003

±0.2 %Brix

Độ phân giải nD 0.0001

0.1 %Brix

Thời gian đo Khoảng 1 giây
Bề mặt đo mẫu Optical glass
Nguồn sáng LED
Bước sóng 589 nm
Thông số nhiệt độ
Tính năng bù nhiệt 10–40 °C
Đầu dò đo nhiệt Tích hợp sẵn đầu dò Pt100
Thang đo nhiệt 10–40 °C
Độ chính xác ±0.5 °C
Độ phân giải 0.1 °C
Thông số khác
Vỏ thiết bị Vật liệu tổng hợp
Cổng kết nối
IP code IP64
Nguồn điện Pin 1.5V
Kích thước 130x80x40 mm
Trọng lượng 200g

Catalog Khúc xạ kế Kruss

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất