Máy Khuấy Đũa LABTron là dòng máy khuấy chuyên dùng cho cho hầu hết các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Đây là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp các công việc khuấy trộn, đồng hóa,…
Khuấy Trộn là một trong những quy trình được sử dụng thường xuyên nhất trong phòng thí nghiệm. Để đạt được hiệu suất mong muốn cho ứng dụng mà bạn đang sử dụng thì chúng ta phải chọn được cấu hình thiết bị khuấy chính xác.
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị khuấy trộn, LABTron đã thiết kế và phát triển các Thiết bị khuấy trộn phù hợp với nhiều ứng dụng:
- Trộn và Khuấy chất
- Hòa tan chất rắn vào dung môi
- Khuấy dung dịch có độ nhớt
Nhiều ứng dụng cần cân nhắc khi lựa chọn máy khuấy đũa phù hợp:
Độ nhớt | Mẫu |
1 | Nước |
5 | Sữa |
10 | Dầu hỏa |
100 | Dầu nhờn |
1,000 | Dầu Castrol, Glycerin |
3,000 | Dầu gội |
7,000 | Mật ong tinh chế |
8,000 | Kem bôi da |
10,000 | Mật ong |
25,000 | Si rô sô-cô-la |
50,000 | Tương cà |
70,000 | Kem đánh răng |
100,000 | Rỉ mật (Molasses), Nhựa đường |
Bảng độ nhớt tham khảo cho các mẫu thông dụng
Độ nhớt là một trong những thông số chính cần xem xét khi lựa chọn các Máy khuấy đũa.
Độ nhớt là thước đo khả năng chống chảy hoặc thay đổi hình dạng của chất lỏng do ma sát bên trong giữa các phân tử và nó được biểu thị bằng đơn vị centipoise, mPa*s. Nó có thể thay đổi sau khi thêm dung môi hoặc trong khi khuấy trộn.
Điều quan trọng là thiết bị cần phải có công suất bao nhiêu để khuấy môi trường, dẫn đến thông số mô-men xoắn cần thiết là bao nhiêu.
Yếu tố quan trọng thứ ba cần xem xét là thể tích mẫu và mọi thay đổi trong quá trình khuấy trộn.
Khi thể tích và độ nhớt của mẫu tăng lên thì lực mô-men xoắn cần thiết để trộn cũng tăng theo.
Cả việc lựa chọn Máy khuấy đũa và cánh khuấy đều phụ thuộc vào các yếu tố này.
Các dòng Máy Khuấy Đũa hãng LABTron
EVO OS1 Series | OS1 (Digital) | OS1-A (Analog) |
Máy Khuấy Đũa LABTron
Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn