Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

1. Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 1 là gì?

 

Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 1 hay còn gọi là Tủ cấy vi sinh là cấp đầu tiên của tủ an toàn sinh học cung cấp sự bảo vệ cơ bản nhất. Nó có khả năng bảo vệ nhân viên phòng thí nghiệm và môi trường xung quanh khỏi việc tiếp xúc với các hóa chất nguy hiểm, nhưng chúng không bảo vệ mẫu đang được thao tác bên trong.

 

tủ an toàn sinh học cấp 1

2. Đặc điểm của Tủ Cấy Vi Sinh

 

Không khí thoát ra được đi qua bộ lọc và có thể được thải ra bên ngoài tòa nhà hoặc được tái tuần hoàn, tùy thuộc vào loại công việc đang được thực hiện. Tuy nhiên, không khí chảy vào tủ không đi qua bất kỳ bộ lọc nào như vậy. Bởi vì không khí này có thể không sạch, nên không thể sử dụng Tủ cấy vi sinh cấp 1 cho các vật liệu dễ bị nhiễm bẩn. Dòng khí đi vào thường có lưu lượng 75ft/min.

 

3. Công dụng tủ cấy vi sinh cấp 1

 

Tủ an toàn sinh học cấp 1 thường sử dụng cho các máy ly tâm hoặc các thí nghiệm có thể tạo ra các sol khí.

– Bảo vệ người sử dụng trước các tác nhân lây nhiễm cấp BSL 1-2-3

– Bảo vệ môi trường

– KHÔNG bảo vệ mẫu

– Có dòng khí tương tự như như một tủ hút hóa chất, nhưng có một bộ màng lọc HEPA trong hệ thống ống xả để ngăn chặn tác nhân gây hại phát tán ra môi trường.

 

4. Mua tủ an toàn sinh học cấp 1 ở đâu?

 

Thiết bị Hiệp Phát hiện đang là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm Tủ tủ cấy vi sinh hãng Jeiotech – JSR từ Hàn Quốc.

Các dòng tủ vi sinh tại Hiệp Phát với đa dạng mẫu mã, ứng dụng khác nhau, sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 2 Dòng tủ vi sinh hiện đang được Hiệp Phát cung cấp.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tủ an toàn sinh học cấp 1, công dụng, nguyên lý cũng như nơi bán thiết bị này uy tín. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các dòng sản phẩm tủ phòng thí nghiệm tại Hiệp Phát, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo Hotline: (028) 6287 4765 hoặc Email: sales@thietbihiephat.com để nhận được những tư vấn kịp thời.

Tủ An Toàn Sinh Học Cấp 1

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất