Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

1. Tủ sấy đối lưu tự nhiên là gì?

 

Tủ Sấy Đối Lưu Tự Nhiên dựa vào sự truyền nhiệt từ vùng gia nhiệt tới không khí trong tủ và sự chuyển động dòng nhiệt nhờ chênh lệch nhiệt độ để sấy khô các vật liệu sấy.

 

tủ sấy đối lưu tự nhiên

 

2. Đặc điểm nổi bật, ưu nhược điểm 

 

Bên ngoài dòng tủ chuyên dụng này được trang bị một bảng điều khiển cho phép chúng ta tùy chọn các yếu tố như: nhiệt độ sấy (nhiệt độ sấy rơi vào khoảng 60 – 80 độ C), thời gian sấy, và tốc độ gia nhiệt của máy. Tủ sấy đối lưu tự nhiên phù hợp với các sản phẩm sấy là các dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh chai lọ.

 

Ưu điểm Nhược điểm
– Tiết kiệm điện năng– Giá thành rẻ

– Quá trình vận hành êm, không gây tiếng động

– Dòng nhiệt trong tủ phân tán không đều, dẫn đến nhiệt độ trong tủ không đồng nhất và kết quả sấy giữa các vị trí có sự sai lệch với nhau– Thời gian gia nhiệt của tủ lâu

– Thời gian sấy khô các vật liệu thí nghiệm, các dụng cụ thủy tinh lâu.

 

3. Ứng dụng trong nghiên cứu và sản xuất

 

Tủ sấy có tính năng đối lưu tự nhiên là loại tủ sấy thích hợp với việc sấy khô và tiệt trùng các dụng cụ thuỷ tinh như đĩa Petri, ống nghiệm, dụng cụ phòng lab,… Loại tủ sấy này thường được sử dụng ở phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm, nghiên cứu vi sinh.. Ngoài ra, dòng tủ sấy chuyên dụng này còn có thể được dùng để:

  • Sấy các dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh sau khi rửa hay hấp khử trùng
  • Sấy các linh kiện điện, điện tử
  • Sấy khô các mẫu dược liệu mà không cần sự đồng nhất nhiệt độ ở khâu sấy này
  • Sấy các mẫu cao sau cô quay, …

 

4. Mua tủ sấy đối lưu tự nhiên ở đâu?

 

Công ty TNHH Thiết bị Hiệp Phát chuyên cung cấp các dòng tủ phòng thí nghiệm, thiết bị vi sinh, hiện đang là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm Tủ sấy đối lưu tự nhiên hãng JSR, Jeiotech.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, Hiệp Phát cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn khi quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của chúng tôi.

 

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về tủ sấy đối lưu tự nhiên, công dụng, nguyên lý cũng như nơi bán thiết bị này uy tín. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các dòng sản phẩm tủ sấy, hoặc các dòng thiết bị phòng thí nghiệm khác tại Hiệp Phát, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo Hotline: (028) 6287 4765 hoặc Email: sales@thietbihiephat.com để nhận được những tư vấn kịp thời.

Tủ Sấy Đối Lưu Tự Nhiên

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất