Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Tủ Sấy Nhiệt Độ Cao là dòng tủ sấy chuyên dụng, thường được sử dụng để sấy mẫu ở nhiệt độ cao, sấy làm cứng vật liệu, thử nghiệm độ bền nhiệt, tính cách nhiệt vật liệu như kính chịu nhiệt, polymer chịu nhiệt, hợp kim…

 

tủ sấy nhiệt độ cao

Đây là dòng tủ sấy có khả năng gia nhiệt lên đến 350°C, cao hơn so với các loại tủ sấy truyền thống nhằm phục vụ cho các nhu cầu thử nghiệm sản phẩm hoặc các phòng thử nghiệm.

Tủ có quạt thổi tuần hoàn qua điện trở gia nhiệt vào trong buồng giúp không khí đối lưu tuần hoàn. Quạt còn giúp cho nhiệt độ được phân bổ đồng đều, người dùng có thể tùy chọn gắn thêm cổng kết nối cho khí trơ (vd như khí Ni tơ) để lọc khí trong buồng tủ nhằm tránh sự oxi hóa mẫu khi xử lý ở nhiệt độ cao.

Công ty TNHH Thiết bị Hiệp Phát chuyên cung cấp các dòng tủ phòng thí nghiệm, thiết bị vi sinh, hiện đang là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm Tủ sấy nhiệt độ cao hãng JSR, Jeiotech.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các dòng sản phẩm tủ sấy, hoặc các dòng thiết bị phòng thí nghiệm khác tại Hiệp Phát, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo Hotline: (028) 6287 4765 hoặc Email: sales@thietbihiephat.com để nhận được những tư vấn kịp thời.

Tủ Sấy Nhiệt Độ Cao

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất