Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Hệ Thống Kết Nối Mạng Internet DicksonOne

Liên hệ ngay

Tổng quan

Sản phẩm & cấu hình

DicksonOne là gì ?

DicksonOne là một hệ thống giám sát từ xa dựa trên đám mây để giám sát các môi trường QUAN TRỌNG NHẤT của bạn bao gồm nhiệt độ, độ ẩmchênh lệch áp suất.

Thu thập tất cả dữ liệu của bạn trong MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT, đồng thời giám sát và nhận cảnh báo trên mọi thiết bị. Với DicksonOne, ngay cả những môi trường được quản lý chặc chẽ nhất cũng có thể đáp ứng các yêu cầu tuân thủ một cách dễ dàng.

Giám sát môi trường liên tục phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bảo vệ tài sản

Thông báo và cảnh báo tức thời giúp ngăn chặn sự xuống cấp hoặc mất mát của sản phẩm và vật liệu do điều kiện môi trường không phù hợp.

Đơn giản hóa việc giám sát

Khả năng triển khai dễ dàng và giám sát từ xa giúp giảm bớt gánh nặng cho nhân viên và cho phép bạn giám sát nhiều địa điểm từ một nền tảng duy nhất.

Duy trì tuân thủ quy định

DicksonOne tuân thủ Nguyên tắc 21 CFR Phần 11 của FDA Hoa Kỳ, VFC để đáp ứng các tiêu chuẩn về tính toàn vẹn và độ tin cậy của dữ liệu.

Cung cấp giải pháp giám sát hoàn chỉnh

Từ cài đặt đến thẩm định và hỗ trợ, DicksonOne sẽ thu hẹp khoảng cách trong hệ thống giám sát của bạn.

Lợi ích của DicksonOne

Dickson đã giúp các công ty, tổ chức đáp ứng nhu cầu giám sát của họ trong gần một thế kỷ.

Có thể mở rộng

Từ một vị trí duy nhất cần theo dõi như tủ lạnh đến giám sát hàng nghìn vị trí/địa điểm trên khắp thế giới, DicksonOne mở rộng quy mô theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Thuận tiện

Không cần tốn thời gian Download dữ liệu hoặc thay đổi giấy ghi (dạng chart) theo cách thủ công nữa. Bộ datalogger tự ghi dữ liệu của DicksonOne thu thập dữ liệu của bạn và tự động phân phối dữ liệu đó tới ứng dụng đám mây của DicksonOne, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất của nhân viên.

Khả năng hiển thị nâng cao

Hãy yên tâm với các báo động thời gian thực. DicksonOne gửi cảnh báo tự động qua email, SMS và cuộc gọi điện thoại dựa trên các thông số cài đặt của bạn. Các báo cáo có thể tùy chỉnh với nhiều biểu mẫu, cho phép bạn xem dữ liệu quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của mình.

Giám sát từ xa

Giám sát dựa trên đám mây cho phép người dùng xem và giám sát dữ liệu môi trường từ xa, từ mọi nơi trên thế giới, trên mọi thiết bị hoặc nền tảng.

Hiệu suất được tối ưu hóa

Xác định các rủi ro, thất bại và cơ hội cải thiện môi trường – trước khi quá muộn. Với DicksonOne, bạn sẽ thấy ROI có thể đo lường được cho tổ chức của mình chỉ sau một vài lần ngừng hoạt động và ngăn ngừa tổn thất.

Đặc điểm của DicksonOne

Thông báo cảnh báo theo thời gian thực

Thiết lập cảnh báo cho các giới hạn sắp vượt ngưỡng (warnings) và vượt ngưỡng (excursions), số lần đọc khi giá trị cao/thấp và lỗi thiết bị hoặc mất kết nối. Nhận một bản ghi lịch sử của các cảnh báo và xem các xu hướng hiện tại. Nhận xét về cảnh báo từ mọi nơi, các sự kiện và nội dung được ghi lại, lý do và nguyên nhân cảnh báo xảy ra – cùng với cách khắc phục.

Quản lý thiết bị tập trung

Dành ít thời gian giám sát hơn và có nhiều thời gian hơn để làm việc hiệu quả. Quản lý thiết bị tập trung của DicksonOne cho phép bạn xem tất cả các thiết bị và cài đặt của mình ở một vị trí duy nhất, quản lý và định cấu hình thiết bị một cách nhất quán cũng như xác định các khoảng trống. Có thể thực hiện thay đổi hàng loạt một cách nhanh chóng và hiệu quả để hỗ trợ các SOP phù hợp.

Bảng điều khiển toàn diện và khả năng báo cáo

Biết các sắc thái của môi trường của bạn và có được sự tự tin mà bạn cần để tuân thủ hoàn toàn. Bảng điều khiển DicksonOne hiển thị tất cả thông tin giám sát quan trọng trên một màn hình. Xem thiết bị nào cần chú ý, hiệu suất của thiết bị, v.v. Tạo báo cáo tùy chỉnh, tự động để thu thập dữ liệu quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn một cách đáng tin cậy.

Sơ đồ tầng và bảng điều khiển tùy chỉnh

Bảng điều khiển tuỳ chỉnh cho phép tổ chức một cái nhìn độc đáo về các trang web của họ và nhiều điểm giám sát khác nhau . Khả năng cấu hình cho phép người dùng kết hợp các tiện ích khác nhau, bao gồm giá trị đo, trạng thái báo động và sơ đồ tầng, để dễ dàng truy cập vào dữ liệu quan trọng nhất của họ.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo bài viết về tính năng mới Sơ đồ tầng và bảng điều khiển tùy chỉnh hệ thống DicksonOne

Mô hình hoạt động DicksonOne

Bắt đầu với DicksonOne thật dễ dàng

Khám phá các sản phẩm của DicksonOne

Khám phá các loại datalogger tự ghi dữ liệu DicksonOne của hãng Dickson để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Với các hệ thống báo động mạnh mẽ, bộ ghi dữ liệu của Hãng Dickson bảo vệ tài sản trị giá hàng tỷ đô la trên khắp thế giới bằng cách cho phép người dùng được thông báo qua email, SMS hoặc gọi điện thoại.

Tên sản phẩm Touchscreen Data Logger (TWE/TWP) Display Data Logger (DWE) Battery-Operated Data Logger (RFL)
Số cổng gắn đầu dò 2 1 1
Kiểu kết nối WiFi + Ethernet WiFi + Ethernet Tần số Radio
Nguồn cấp AC (hoặc POE) AC 2 viên pin AA
Pin dự phòng 70 giờ 1 tuần
Bộ nhớ lưu trữ ~ 1.000.000 giá trị 400.000 giá trị 30.000 giá trị
Relay Không Không
Hiển thị LCD cảm ứng 7 inch LCD đa đoạn LCD đa đoạn
Kích thước 21.0 x 4.5 x 18.0 cm 4.3 x 10.8 x 10.8 cm 6.35 x 2.5 x 10 cm

Gói phần mềm DicksonOne

DicksonOne là một nền tảng the dõi nhiệt độ, độ ẩm, chênh lệch áp suất dựa trên đám mây. Gói quản lý cho người dùng có các lợi ích sau:

 • Cập nhật tự động (không cần cài đặt) với tất cả tính năng mới
 • Gửi cảnh báo qua emai (không giới hạn), tuỳ chọn thêm SMS/Phone call
 • Thu thập tất cả dữ liệu ở mọi nơi về một nền tảng duy nhất.
 • Không giới hạn người dùng sử dụng, truy cập ở bất kỳ nơi nào có internet
 • Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu không giới hạn

Gói quản lý đa dạng: hằng tháng, hằng năm hoặc nhiều năm với các tính năng đáp ứng nhu cầu tuân thủ của bạn.

Tải miễn phí DicksonOne trên Smartphone

Hàng triệu điểm dữ liệu, ngay trong tầm tay của bạn. Với ứng dụng di động bạn có thể truy cập ngay vào tất cả dữ liệu và thông tin vị trí thiết bị của mình trên đám mây. Bất cứ nơi nào. Bất cứ lúc nào.

Lĩnh vực ứng dụng

Dược phẩm Thực phẩm & Đồ uống Bệnh Viện Y tế
Trong môi trường dược phẩm, các thông số quan trọng như nhiệt độ và độ ẩm cần được theo dõi liên tục để đảm bảo tuân thủ quy định và an toàn thuốc. Từ quá trình chế biến đến vận chuyển các sản phẩm thực phẩm và đồ uống, hệ thống giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn chặn sự xuống cấp. Đáp ứng các quy định của FDA, FSMA và HACCP, cũng như các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nội bộ. Phát triển nhu cầu của người tiêu dùng với các hệ thống theo dõi nhiệt độ và độ ẩm Khi các bệnh viện luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, Dickson quan tâm đến việc duy trì các điều kiện môi trường phù hợp ở mọi nơi trong hành trình chăm sóc sức khỏe: phòng phẫu thuật, phòng thí nghiệm và khu vực lưu trữ các mặt hàng quan trọng như ngân hàng máu hoặc vắc-xin. Sản xuất và phòng sạch cho các thiết bị y tế rất phức tạp và được quản lý chặt chẽ. Giám sát liên tục các thông số khác nhau như nhiệt độ và áp suất là rất quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất thống nhất của các thiết bị y tế
Nghiên cứu Nhà vận chuyển Chế tạo & sản xuất Hàng không vũ trụ
Duy trì nhiệt độ chính xác trong các thùng chứa lạnh và tủ ấm là rất quan trọng trong việc bảo vệ các mẫu nghiên cứu và nuôi cấy trong phòng thí nghiệm. Hệ thống theo dõi nhiệt độ liên tục có thể đảm bảo tuân thủ và nâng cao năng suất của nhân viên Bảo vệ tài sản của bạn và chất lượng sản phẩm của bạn trong khi vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đến với các hệ thống giám sát liên tục cảnh báo bạn về sự thay đổi nhiệt độ trong thời gian thực Việc duy trì chất lượng cao nhất và nhất quán trong quá trình sản xuất của bạn đòi hỏi phải áp dụng giải pháp giám sát môi trường phù hợp. Bảo vệ tài sản và khách hàng của bạn khỏi những rủi ro do không tuân thủ và mất mát. Giám sát nhiệt độ là rất quan trọng trong việc duy trì chất lượng đồng nhất và ngăn ngừa sự xuống cấp của nguyên liệu thô và các thành phần hàng không vũ trụ. Đáp ứng các yêu cầu AS9100 và ISO9001 bằng các giải pháp giám sát môi trường của chúng tôi.

            
 • Màn hình
 • Nguồn cấp
 • Pin dự phòng
 • Relay
Màn hình LCD đa đoạn
Nguồn cấp Pin
Pin dự phòng -
Relay Không có
 • LCD cảm ứng 8 inch
 • AC adapter nguồn
 • Sử dụng 70 giờ
Màn hình LCD cảm ứng 8 inch
Nguồn cấp AC adapter nguồn
Pin dự phòng Sử dụng 70 giờ
Relay
 • LCD đa đoạn
 • AC adapter nguồn
 • Sử dụng 01 tuần
 • Không có
Màn hình LCD đa đoạn
Nguồn cấp AC adapter nguồn
Pin dự phòng Sử dụng 01 tuần
Relay Không có
Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất