Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

đặc điểm mới hệ thống dicksonone

Đặc Điểm Mới Hệ Thống DicksonOne: Sơ Đồ Tầng Và Bảng Điều Khiển Tùy Chỉnh

Thứ Tư, 06 Th3, 2024

Trong thế giới đang phát triển nhanh chóng ngày nay, giám sát môi trường đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp để đảm bảo an toàn và tuân thủ trong hoạt động của họ. Dickson là một trong những hãng hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến cho việc giám sát các yếu tố môi trường, và hệ thống DicksonOne là một bước thay đổi nỗi bật trong lĩnh vực này.

Với các tính năng mới của nó, bao gồm Sơ Đồ Tầng và Bảng Điều Khiển, Hệ thống DicksonOne giúp người dùng nâng cao khả năng giám sát môi trường của họ lên một tầm cao mới, cho phép họ theo dõi không gian và thiết bị của mình một cách trực quan một cách dễ dàng và chính xác.

 

Sơ đồ tầng là gì ?

tính năng sơ đồ tầng dicksonone

tính năng sơ đồ tầng dicksonone

Sơ đồ tầng là một đặc điểm dễ sử dụng trong DicksonOne cho phép người dùng xem một cái nhìn về các không gian giám sát kho bảo quản, phòng thí nghiệm và khu vực sản xuất. Hiển thị sơ đồ theo thời gian thực mang lại cho người dùng một cái nhìn toàn diện về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và các thông số quan trọng khác. Hãng phát triển đặc điểm này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và hỗ trợ quyết định nhanh hơn và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Phản hồi từ người dùng DicksonOne cho thấy tính năng này dễ thiết lập và sử dụng, và việc tích hợp nó như một bảng điều khiển trực tiếp mang lại cái nhìn nhanh chóng về việc định vị thiết bị và quản lý cảnh báo.

 

Tạo một sơ đồ tầng rất đơn giản:

 

Bước 1: Tải lên sơ đồ tầng của bạn (PDF, PNG, hoặc JPG/JPEG)

Bước 2: Đặt tên cho bản đồ tầng

Bước 3: Đặt các điểm giám sát (vị trí, thiết bị và bộ ghi dữ liệu) trên sơ đồ tầng

Bước 4: Lưu bằng cách nhấp vào nút “Done” ở góc dưới bên trái của trang.

 

Bảng điều khiển tuỳ chỉnh

tính năng bảng điều khiển tùy chỉnh dicksonone

tính năng bảng điều khiển tùy chỉnh dicksonone

 

Bảng điều khiển tuỳ chỉnh cho phép tổ chức một cái nhìn độc đáo về các trang web của họ và nhiều điểm giám sát khác nhau . Khả năng cấu hình cho phép người dùng kết hợp các tiện ích khác nhau, bao gồm giá trị đo, trạng thái báo động và sơ đồ tầng, để dễ dàng truy cập vào dữ liệu quan trọng nhất của họ.

 

Lợi ích tổng quan

  • Tăng cường Tính Hiển Thị: Sơ đồ tầng của DicksonOne cho phép người dùng xác định vấn đề và thực hiện biện pháp phòng ngừa nhanh chóng. Bảng điều khiển có thể được chia sẻ hoặc hiển thị trên các thiết bị cộng đồng như TV thông minh, màn hình phụ, hoặc máy tính bảng. Tự động cập nhật trực tiếp lên bảng điều khiển mà không cần nhấn làm mới trang.
  • Ra Quyết Định Hiệu Quả: Giao diện trực quan của bảng điều khiển mới của DicksonOne tạo điều kiện cho việc ra quyết định nhanh hơn bằng cách trình bày dữ liệu phức tạp dưới dạng dễ hiểu.
  • Kiểm Soát: Bảng điều khiển cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát trạng thái cao nhất của các điểm giám sát và vị trí của họ.
  • Giảm Thời Gian Dừng: Với cập nhật trạng thái và cảnh báo thời gian thực, DicksonOne giảm thiểu thời gian dừng bằng cách cho phép người dùng giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trước khi vượt ngưỡng.

 

Hệ thống DicksonOne

DicksonOne là một hệ thống giám sát từ xa dựa trên đám mây để giám sát các môi trường QUAN TRỌNG NHẤT của bạn bao gồm nhiệt độ, độ ẩmchênh lệch áp suất.

Thu thập tất cả dữ liệu của bạn trong MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT, đồng thời giám sát và nhận cảnh báo trên mọi thiết bị. Với DicksonOne, ngay cả những môi trường được quản lý chặc chẽ nhất cũng có thể đáp ứng các yêu cầu tuân thủ một cách dễ dàng.

 

Trong một thời đại mà thông tin dựa trên dữ liệu là rất quan trọng cho việc ra quyết định hiệu quả. Với những đặc điểm mới hệ thống DicksonOne: Sơ đồ tầng và Bảng điều khiển tuỳ chỉnh, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn có thể tiếp cận, theo dõi môi trường, làm cho nó trở nên trực quan, hiệu quả và có tác động hơn.

 

Công ty TNHH Thiết bị Hiệp Phát hiện đang là nhà phân phối các hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm đến từ hãng Dickson. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các dòng thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống theo dõi môi trường, đừng ngần ngại liên hệ với Hiệp Phát qua Hotline: 0937.012.813 – Mr. Giảng hoặc Email: sales4@thietbihiepphat.com để được tư vấn kịp thời.

Chia sẻ bài viết:

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất