Tin tức
Thứ Bảy, 15 Th4, 2023
Tiêu Chí Lựa Chọn Tủ Kiểm Soát Nhiệt ẨmViệc lựa chọn tủ kiểm soát nhiệm ẩm có vai trò rất quan trọng, khi đây là thiết bị phổ biến nhất trong đa số các thiết bị phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm,…. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao các buồng tủ có thể thiết lập được nhiệt độ chính xác mà chúng ta mong […]
Thứ Năm, 23 Th3, 2023
Làm thế nào để biết quá trình Tiệt trùng Nước Yến có đạt hay không? Giá trị F0 là gì?Đối với sản phẩm tiệt trùng ngành thực phẩm & đồ uống nói chung, cụ thể như sản xuất nước yến nói riêng. Khi tiệt trùng nước yến tại một nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ bên trong của các chai, hủ, lon, … có thể sẽ không đúng như nhiệt độ cài đặt, vì […]
Thứ Sáu, 17 Th3, 2023
Khái Niệm Hoạt Độ Nước Trong Thực Phẩm Và Dược PhẩmHoạt độ nước là gì? Hoạt độ nước (aw – Water Activity) hoặc độ ẩm tương đối ở trạng thái cân bằng (ERH – Equilibrium Relative Humidity) là một thông số quan trong trong việc kiểm tra chất lượng của các sản phẩm hoặc vật liệu nhạy cảm với độ ẩm. Hoạt độ nước theo định nghĩa […]
Thứ Sáu, 17 Th3, 2023
Tiêu Chuẩn Xác Định Hàm Lượng Tinh Bột Trong Thức Ăn Chăn NuôiLời nói đầu TCVN 8765:2012 hoàn toàn tương đương với ISO 6493:2000; TCVN 8765:2012 do Cục Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Phạm vi áp dụng Tiêu […]
Thứ Năm, 02 Th3, 2023
Kiểm soát nhiệt độ trong quá trình đo độ nhớt keo nóng chảy và nhựa đườngKéo nóng chảy (Hotmelt) là gì? Keo hotmelt là giải pháp kết dính chính cho ngành đóng gói bao bì tự động hiện nay. Trong đó kiểm soát nhiệt độ và độ nhớt của keo giúp sản phẩm hoạt động trong điều kiện nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ vận hành của […]
Thứ Ba, 14 Th2, 2023
Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Mua Nồi Hấp Tiệt Trùng ALP CL SeriesNồi hấp tiệt trùng ALP là thiết bị phổ biến được sử dụng trong hầu hết các phòng thí nghiệm sinh học để loại bỏ các vi sinh vật gây ảnh hưởng đến quá trình thí nghiệm. Nồi được trang bị nhiều tính năng đảm bảo độ tin cậy cho quá trình tiệt trùng và tính an toàn […]
Thứ Sáu, 10 Th2, 2023
Công Suất Và Tần Số Bể Rửa Siêu ÂmCông Suất Và Tần Số Bể Rửa Siêu Âm là những tiêu chí quan trọng, giúp bạn lựa chọn 1 bể rửa siêu âm phù hợp cho nhu cầu vệ sinh dụng cụ và chuẩn bị mẫu. Hiệp Phát sẽ giới thiệu cách lựa chọn Bể rửa siêu âm trong bài hướng dẫn này. Bài […]
Thứ Năm, 27 Th10, 2022
Xông khói là gì và được giám sát như thế nào ?Xông khói là gì? Xông khói (hay còn gọi là hun khói) là một quy trình bảo quản cổ xưa đã được áp dụng từ thời tiền sử. Từ những hình thức sơ khai nhất để thực phẩm tiếp xúc với khói, kỹ thuật này ngày càng được hoàn thiện qua nhiều thiên niên […]
Thứ Năm, 27 Th10, 2022
5 Lý do Doanh nghiệp ngành Dược phẩm nên chuyển dữ liệu sang đám mâyTừ một thập kỷ trước, điện toán đám mây đã trải qua một chặng đường dài – lan rộng ra nhiều ngành công nghiệp. Gần đây, số tiền đầu tư công nghê thông tin cao nhất trong ngành khoa học đời sống là dành cho điện toán đám mây. Chi phí và thời gian cam […]
Tìm kiếm
Tin tức hot
Thứ Sáu, 13 Th12, 2024
Kiểm Soát Độ Ẩm Máy Bao Phim Trong Quá Trình Bao Phim Viên ThuốcThứ Tư, 04 Th12, 2024
Thiết Bị Hiệp Phát Tham Dự Triển Lãm VietLab Expo 2024Thứ Năm, 28 Th11, 2024
Xác Định Độ Ẩm Cà Phê Bột Bằng Phương Pháp Hao Hụt Khối Lượng Ở 103°C Theo TCVN 7035 : 2002Thứ Tư, 27 Th11, 2024
Xác Định Độ Ẩm Cà Phê Nhân Xanh, Hao Hụt Khối Lượng Ở 105°C Theo TCVN 6928 : 2001Tags
Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn