Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Thông tin chuyên ngành

Ứng Dụng Phương Pháp Xử Lý Nhiệt Làm Kéo Dài Thời Gian Bảo Quản Thực Phẩm

Thứ sáu, 05 Th7, 2024

Làm Thế Nào Để Kéo Dài Thời Gian Bảo Quản Thực Phẩm Bằng Phương Pháp Xử Lý Nhiệt?

Phương pháp Xử lý nhiệt có vai trò rất quan trọng trong quá trình chế biến, sản xuất thực phẩm, nhằm giúp nhà sản xuất đảm bảo thời hạn sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của người tiêu dùng. Trong bài viết này, Thiết bị Hiệp Phát […]

Phương Pháp Xác Định Chỉ Số Khúc Xạ Tinh Dầu Theo TCVN 8445 : 2010

Thứ sáu, 21 Th6, 2024

Phương Pháp Xác Định Chỉ Số Khúc Xạ Tinh Dầu Theo TCVN 8445 : 2010

Chỉ số khúc xạ của tinh dầu là một trong những tiêu chí đánh giá loại tinh dầu đó có đạt chuẩn Dược điển Việt Nam cho loại tinh dầu đạt chuẩn chất lượng hay không. Trong bài viết dưới đây, Thiết bị Hiệp Phát xin gửi đến quý khách hàng phương pháp xác định […]

Tinh Dầu Chuẩn Dược Điển Là Gì? Tiêu chí lựa chọn Tinh Dầu Chuẩn Dược Điển Việt Nam

Thứ năm, 20 Th6, 2024

Tinh Dầu Chuẩn Dược Điển Là Gì? Tiêu Chí Tinh Dầu Chuẩn Dược Điển Việt Nam

Trong quá trình lựa chọn các loại tinh dầu phù hợp, thì việc lựa chọn các loại tinh dầu chuẩn Dược điển sẽ giúp đảm bảo chất lượng tinh dầu một cách tốt nhất, tránh được các loại sản phẩm bị làm giả hoặc pha trộn hương liệu. Bài viết dưới đây của Hiệp Phát […]

Ảnh hưởng của nhiệt độ đến độ bền màu trong quá trình nhuộm

Thứ hai, 17 Th6, 2024

Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Đến Độ Bền Màu Trong Quá Trình Nhuộm Sợi Polyester/Cotton

Trong các quy trình dệt nhuộm sợi Polyester/ Cotton, ảnh hưởng của nhiệt độ đến độ bền màu trong quá trình nhuộm là rất quan trọng. Bài viết dưới đây của Hiệp Phát sẽ lý giải tầm quan trọng của việc kiểm soát nhiệt độ trong quá trình nhuộm, ảnh hưởng thế nào đến độ […]

10 Cách đo kết cấu phô mai bằng máy phân tích cấu trúc

Thứ năm, 13 Th6, 2024

10 Cách Đo Kết Cấu Phô Mai, Bơ Bằng Máy Đo Cấu Trúc

Phô mai là sản phẩm chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng khối lượng sản xuất của ngành sữa. Kết cấu phô mai, bơ là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm và nâng cao giá thành cũng như kiểm soát quy trình sản xuất trong nhà máy. Thông thường kết […]

Độ ph trong trái cây, rau củ, nước ép trái cây phổ biến

Thứ năm, 30 Th5, 2024

Đo Độ pH Trong Trái Cây, Rau Củ Và Các Loại Nước Ép Trái Cây Thông Dụng

Đo độ pH trong trái cây và rau củ có vai trò rất quan trọng trong các ngành công nghiệp chế biến và đóng hộp trái cây, rau quả tươi, đông lạnh khác nhau. Trong khi đó đối với các ngành sản xuất nước ép trái cây, tính chất axit cũng khiến việc xác định […]

Xác định độ pol đường thô bằng phương pháp phân cực

Thứ ba, 28 Th5, 2024

Xác Định Độ Pol Đường Thô Bằng Phương Pháp Đo Độ Phân Cực Theo TCVN 7277 : 2003

Xác định độ Pol đường thô có vai trò quan trọng, có thể được sử dụng làm cơ sở các hợp đồng mua bán đường. Bài viết dưới đây của Hiệp Phát sẽ cung cấp đến quý khách hàng các xác định chỉ số độ pol đường thô bằng phương pháp đo độ phân cực, […]

Xác định hàm lượng tinh bột trong tinh bột tự nhiên

Thứ năm, 16 Th5, 2024

Tinh Bột Tự Nhiên – Xác Định Hàm Lượng Tinh Bột Bằng Phương Pháp Đo Độ Phân Cực – TCVN 9935:2013

Tinh bột tự nhiên là nguyên liệu quan trọng, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và giấy chủ yếu cho mục đích kết dính và làm đặc. Việc xác định hàm lượng tinh bột trong tinh bột tự nhiên cần được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn TCVN 9935:2013 (ISO […]

Thứ bảy, 11 Th5, 2024

Khi Nào Tôi Nên Thay Pin Datalogger Tecnosoft?

Khi nào tôi nên thay pin ? Các bộ ghi dữ liệu của Tecnosoft được trang bị pin chịu nhiệt có tuổi thọ pin rất lâu, dao động từ vài tháng đến vài năm. Tuy nhiên, tuổi thọ pin có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào cách sử dụng và môi trường mà […]

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất