Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Thông tin chuyên ngành

lực trượt ống tiêm

Thứ Tư, 20 Th9, 2023

Xác Định Lực Trượt Ống Tiêm: Giải Pháp, Quy Trình Cụ Thể

Cùng Thiết bị Hiệp Phát tìm hiểu về tầm quan trọng và giải pháp xác định lực trượt ống tiêm theo tiêu chuẩn ISO 11040-4 / USP<1382>, USP<382>.   Tại sao phải xác định lực trượt ống tiêm?   Theo Phụ lục E của ISO 11040-4, khả năng trượt của piston ống tiêm ảnh hưởng […]

coa là gì

Thứ Sáu, 18 Th8, 2023

COA Là Gì? Vì Sao Giấy Chứng Nhận COA Lại Quan Trọng?

COA là cụm từ quen thuộc khi công bố chất lượng sản phẩm. Mặc dù vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ COA là gì và vì sao cần phải có khi tiến hành công bố.   Định nghĩa của COA là gì?   COA là gì? COA (hoặc C/A) là viết tắt của […]

clostridium botulinum

Thứ Tư, 31 Th5, 2023

Ngăn Chặn Vi Khuẩn Clostridium Botulinum Trong Thực Phẩm Đóng Hộp

Clostridium botulinum là một vi khuẩn Gram dương có hình que, kỵ khí, sinh bào tử, di chuyển được có khả năng sản xuất các chất độc thần kinh botulinum. Tham khảo bài viết dưới đây của Hiệp Phát để hiểu rõ hơn về loại vi khuẩn nguy hiểm này, cũng như cách ngăn chặn […]

nhiệt độ và độ ẩm của hầm

Thứ Năm, 25 Th5, 2023

Kiểm Soát Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Của Hầm Rượu, Thịt, Phomai Như Thế Nào?

Nhiệt độ và độ ẩm của hầm là hai thông số quan trọng. Nếu bạn quan tâm đến một hầm chứa rượu vang, thịt nguội hoặc phô mai, bạn không thể bỏ qua những yếu tố này nếu muốn có được một môi trường đảm bảo cho bạn sự chất lượng.   Nhiệt độ và […]

công nghệ map

Thứ Bảy, 15 Th4, 2023

Công Nghệ Map Trong Bảo Quản Nông Sản Và Thực Phẩm

Công nghệ MAP là gì? Công nghệ này được ứng dụng như thế nào trong ngành sản xuất nông sản và thực phẩm? Cùng Thiết bị Hiệp Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.     Công nghệ MAP là gì?   Công nghệ MAP (Modified Atmosphere Packaging – MAP) là phương pháp […]

lựa chọn tủ kiểm soát nhiệt ẩm

Thứ Bảy, 15 Th4, 2023

Tiêu Chí Lựa Chọn Tủ Kiểm Soát Nhiệt Ẩm

Việc lựa chọn tủ kiểm soát nhiệm ẩm có vai trò rất quan trọng, khi đây là thiết bị phổ biến nhất trong đa số các thiết bị phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm,…. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao các buồng tủ có thể thiết lập được nhiệt độ chính xác mà chúng ta mong […]

tiệt trùng nước yến

Thứ Năm, 23 Th3, 2023

Làm thế nào để biết quá trình Tiệt trùng Nước Yến có đạt hay không? Giá trị F0 là gì?

Đối với sản phẩm tiệt trùng ngành thực phẩm & đồ uống nói chung, cụ thể như sản xuất nước yến nói riêng. Khi tiệt trùng nước yến tại một nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ bên trong của các chai, hủ, lon, … có thể sẽ không đúng như nhiệt độ cài đặt, vì […]

hoạt độ nước

Thứ Sáu, 17 Th3, 2023

Khái Niệm Hoạt Độ Nước Trong Thực Phẩm Và Dược Phẩm

Hoạt độ nước là gì? Hoạt độ nước (aw – Water Activity) hoặc độ ẩm tương đối ở trạng thái cân bằng (ERH – Equilibrium Relative Humidity) là một thông số quan trong trong việc kiểm tra chất lượng của các sản phẩm hoặc vật liệu nhạy cảm với độ ẩm. Hoạt độ nước theo định nghĩa […]

tiêu chuẩn xác định hàm lượng tinh bột

Thứ Sáu, 17 Th3, 2023

Tiêu Chuẩn Xác Định Hàm Lượng Tinh Bột Trong Thức Ăn Chăn Nuôi

Lời nói đầu TCVN 8765:2012 hoàn toàn tương đương với ISO 6493:2000; TCVN 8765:2012 do Cục Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   Phạm vi áp dụng   Tiêu […]

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất