Tin tức
Thứ Hai, 13 Th11, 2023
Đo Lường Độ pH Trong Sản Phẩm Từ SữaĐo độ pH trong sản phẩm từ sữa là rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm từ sữa mang lại 1 số thách thức trong quá trình kiểm tra độ pH, đa phần đến từ sự tương tác không đầy đủ giữa chất điện phân tham chiếu và […]
Thứ Hai, 23 Th10, 2023
Đo Lường Độ pH Trong Thực Phẩm Và Đồ UốngNgày nay yêu cầu kiểm tra độ pH trong thực phẩm và đồ uống là rất cần thiết vì để đảm bảo cả về mặt an toàn và chất lượng sản phẩm. Những tiến bộ trong công nghệ cho phép bạn có được kết quả đo chính xác dù cho bạn không phải là một […]
Thứ Tư, 11 Th10, 2023
Hướng Dẫn Kiểm Tra Độ Giòn Bánh Snack Khoai Tây, Bánh Quy, Bánh ỐngTại sao phải kiểm tra độ giòn bánh trong quá trình sản xuất snack khoai tây, các loại bánh quy hay ngũ cốc? Đo độ giòn bánh như thế nào để đảm bảo chất lượng và độ ngon của sản phẩm sau khi sản xuất. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của […]
Thứ Sáu, 22 Th9, 2023
Đo Lường độ pH Trong Dung Môi Hữu Cơ Không Chứa NướcViệc đo độ pH trong dung môi hữu cơ là một ứng dụng khó. Nhiều Cảm biến pH không được thiết kế cho ứng dụng này dẫn đến tình trạng kết quả biến động liên tục, không nhận kết quả hoặc kết quả không có độ lặp lại. Khi dung môi hữu cơ xuất hiện […]
Thứ Tư, 20 Th9, 2023
Xác Định Lực Trượt Ống Tiêm: Giải Pháp, Quy Trình Cụ ThểCùng Thiết bị Hiệp Phát tìm hiểu về tầm quan trọng và giải pháp xác định lực trượt ống tiêm theo tiêu chuẩn ISO 11040-4 / USP<1382>, USP<382>. Tại sao phải xác định lực trượt ống tiêm? Theo Phụ lục E của ISO 11040-4, khả năng trượt của piston ống tiêm ảnh hưởng […]
Thứ Sáu, 18 Th8, 2023
COA Là Gì? Vì Sao Giấy Chứng Nhận COA Lại Quan Trọng?COA là cụm từ quen thuộc khi công bố chất lượng sản phẩm. Mặc dù vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ COA là gì và vì sao cần phải có khi tiến hành công bố. Định nghĩa của COA là gì? COA là gì? COA (hoặc C/A) là viết tắt của […]
Thứ Tư, 31 Th5, 2023
Ngăn Chặn Vi Khuẩn Clostridium Botulinum Trong Thực Phẩm Đóng HộpClostridium botulinum là một vi khuẩn Gram dương có hình que, kỵ khí, sinh bào tử, di chuyển được có khả năng sản xuất các chất độc thần kinh botulinum. Tham khảo bài viết dưới đây của Hiệp Phát để hiểu rõ hơn về loại vi khuẩn nguy hiểm này, cũng như cách ngăn chặn […]
Thứ Năm, 25 Th5, 2023
Kiểm Soát Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Của Hầm Rượu, Thịt, Phomai Như Thế Nào?Nhiệt độ và độ ẩm của hầm là hai thông số quan trọng. Nếu bạn quan tâm đến một hầm chứa rượu vang, thịt nguội hoặc phô mai, bạn không thể bỏ qua những yếu tố này nếu muốn có được một môi trường đảm bảo cho bạn sự chất lượng. Nhiệt độ và […]
Thứ Bảy, 15 Th4, 2023
Công Nghệ Map Trong Bảo Quản Nông Sản Và Thực PhẩmCông nghệ MAP là gì? Công nghệ này được ứng dụng như thế nào trong ngành sản xuất nông sản và thực phẩm? Cùng Thiết bị Hiệp Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. Công nghệ MAP là gì? Công nghệ MAP (Modified Atmosphere Packaging – MAP) là phương pháp […]
Tìm kiếm
Tin tức hot
Thứ Sáu, 13 Th12, 2024
Kiểm Soát Độ Ẩm Máy Bao Phim Trong Quá Trình Bao Phim Viên ThuốcThứ Tư, 04 Th12, 2024
Thiết Bị Hiệp Phát Tham Dự Triển Lãm VietLab Expo 2024Thứ Năm, 28 Th11, 2024
Xác Định Độ Ẩm Cà Phê Bột Bằng Phương Pháp Hao Hụt Khối Lượng Ở 103°C Theo TCVN 7035 : 2002Thứ Tư, 27 Th11, 2024
Xác Định Độ Ẩm Cà Phê Nhân Xanh, Hao Hụt Khối Lượng Ở 105°C Theo TCVN 6928 : 2001Tags
Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn