Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Tin tức

độ ph trong sản phẩm từ sữa

Thứ Hai, 13 Th11, 2023

Đo Lường Độ pH Trong Sản Phẩm Từ Sữa

Đo độ pH trong sản phẩm từ sữa là rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm từ sữa mang lại 1 số thách thức trong quá trình kiểm tra độ pH, đa phần đến từ sự tương tác không đầy đủ giữa chất điện phân tham chiếu và […]

độ ph trong thực phẩm

Thứ Hai, 23 Th10, 2023

Đo Lường Độ pH Trong Thực Phẩm Và Đồ Uống

Ngày nay yêu cầu kiểm tra độ pH trong thực phẩm và đồ uống là rất cần thiết vì để đảm bảo cả về mặt an toàn và chất lượng sản phẩm. Những tiến bộ trong công nghệ cho phép bạn có được kết quả đo chính xác dù cho bạn không phải là một […]

kiểm tra độ giòn bánh bằng máy phân tích cấu trúc

Thứ Tư, 11 Th10, 2023

Hướng Dẫn Kiểm Tra Độ Giòn Bánh Snack Khoai Tây, Bánh Quy, Bánh Ống

Tại sao phải kiểm tra độ giòn bánh trong quá trình sản xuất snack khoai tây, các loại bánh quy hay ngũ cốc? Đo độ giòn bánh như thế nào để đảm bảo chất lượng và độ ngon của sản phẩm sau khi sản xuất. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của […]

đo ph trong dung môi hữu cơ

Thứ Sáu, 22 Th9, 2023

Đo Lường độ pH Trong Dung Môi Hữu Cơ Không Chứa Nước

Việc đo độ pH trong dung môi hữu cơ là một ứng dụng khó. Nhiều Cảm biến pH không được thiết kế cho ứng dụng này dẫn đến tình trạng kết quả biến động liên tục, không nhận kết quả hoặc kết quả không có độ lặp lại. Khi dung môi hữu cơ xuất hiện […]

lực trượt ống tiêm

Thứ Tư, 20 Th9, 2023

Xác Định Lực Trượt Ống Tiêm: Giải Pháp, Quy Trình Cụ Thể

Cùng Thiết bị Hiệp Phát tìm hiểu về tầm quan trọng và giải pháp xác định lực trượt ống tiêm theo tiêu chuẩn ISO 11040-4 / USP<1382>, USP<382>.   Tại sao phải xác định lực trượt ống tiêm?   Theo Phụ lục E của ISO 11040-4, khả năng trượt của piston ống tiêm ảnh hưởng […]

coa là gì

Thứ Sáu, 18 Th8, 2023

COA Là Gì? Vì Sao Giấy Chứng Nhận COA Lại Quan Trọng?

COA là cụm từ quen thuộc khi công bố chất lượng sản phẩm. Mặc dù vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ COA là gì và vì sao cần phải có khi tiến hành công bố.   Định nghĩa của COA là gì?   COA là gì? COA (hoặc C/A) là viết tắt của […]

clostridium botulinum

Thứ Tư, 31 Th5, 2023

Ngăn Chặn Vi Khuẩn Clostridium Botulinum Trong Thực Phẩm Đóng Hộp

Clostridium botulinum là một vi khuẩn Gram dương có hình que, kỵ khí, sinh bào tử, di chuyển được có khả năng sản xuất các chất độc thần kinh botulinum. Tham khảo bài viết dưới đây của Hiệp Phát để hiểu rõ hơn về loại vi khuẩn nguy hiểm này, cũng như cách ngăn chặn […]

nhiệt độ và độ ẩm của hầm

Thứ Năm, 25 Th5, 2023

Kiểm Soát Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Của Hầm Rượu, Thịt, Phomai Như Thế Nào?

Nhiệt độ và độ ẩm của hầm là hai thông số quan trọng. Nếu bạn quan tâm đến một hầm chứa rượu vang, thịt nguội hoặc phô mai, bạn không thể bỏ qua những yếu tố này nếu muốn có được một môi trường đảm bảo cho bạn sự chất lượng.   Nhiệt độ và […]

công nghệ map

Thứ Bảy, 15 Th4, 2023

Công Nghệ Map Trong Bảo Quản Nông Sản Và Thực Phẩm

Công nghệ MAP là gì? Công nghệ này được ứng dụng như thế nào trong ngành sản xuất nông sản và thực phẩm? Cùng Thiết bị Hiệp Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.     Công nghệ MAP là gì?   Công nghệ MAP (Modified Atmosphere Packaging – MAP) là phương pháp […]

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất