Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Ưu điểm vượt trội nồi hấp tiệt trùng alp clg series so với các dòng nồi hấp cũ

Ưu Điểm Vượt Trội Nồi Hấp Tiệt Trùng ALP CLG Series So Với Các Dòng Nồi Hấp Tiền Nhiệm

Thứ Sáu, 24 Th5, 2024

Bài viết sau đây của Thiết bị Hiệp Phát sẽ nếu ra những so sánh, ưu điểm vượt trội của nồi hấp tiệt trùng ALP CLG Series so với các dòng nồi hấp tiệt trùng cũ và Model thấp hơn của hãng ALP là các dòng CL, KTR và MC Series.

 

Giới thiệu nồi hấp tiệt trùng cao cấp ALP dòng CLG Series

CLG Series có thể được xem là dòng nồi hấp tiệt trùng cao cấp nhất của hãng ALP, sản xuất tại Nhật Bản, cung cấp thang nhiệt độ từ 40 – 140°C, thể tích buồng hấp từ 62 – 117 Lít. Đây là dòng nồi hấp tiệt trùng được trang bị màn hình LCD, đa dạng tính năng, đảm bảo tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Nồi hấp tiệt trùng ALP CLG Series

Về mặt phụ kiện, thì các phụ kiện có thể dùng kèm theo dòng nồi hấp cao cấp CLG Series cũng là rất đang dạng: Nhiều loại giỏ đựng mẫu khác nhau, Máy in, Đầu dò do nhiệt độ mẫu trong buồng hấp, Recorder, …

Vậy, nếu so sánh với các dòng nồi hấp tiệt trùng tiền nhiệm của hãng ALP, thì dòng nồi hấp tiệt trùng cao cấp CLG Series này có những ưu điềm gì nổi trội?

 

Ưu điểm của nồi hấp tiệt trùng ALP CLG Series so với các dòng tiền nhiệm

Chu trình loại khí SFPP trước khi tiệt trùng

Đối với các dòng nồi hấp tiệt trùng cũ của hàng ALP, có thể kể đến như dòng KTR, dòng MC, hay dòng nồi hấp tiệt trùng thuộc phân khúc thấp hơn là dòng CL Series, đều áp dụng chu trình loại khí thụ động bằng trọng lực. Không khí nóng khi được gia nhiệt sẽ từ từ đẩy các không khí tồn đọng trong buồng ra ngoài.

Còn đối với dòng nồi hấp tiệt trùng cao cấp CLG Series hãng ALP đã tích hợp, áp dụng chu trình SFPP (steam-flush pressure-pulse) nhằm loại bỏ không khí tồn đọng trong buồng ra khỏi buồng hấp. Chu trình này sẽ giúp hơi nước tiệt trùng tiếp xúc với mẫu tốt hơn, từ đó tăng hiệu quả cho quá trình tiệt trùng.

Ưu điểm vượt trội nồi hấp tiệt trùng alp clg series so với các dòng nồi hấp cũ

 

Màn hình điều khiển trực quan

Đối với các dòng nồi hấp trước đây, hãng ALP chỉ sử dụng loại màn hình dạng LED, chỉ hiển thị các thông số cơ bản nhất như nhiệt độ, thời gian,… mà không hiển thị thêm các tính năng đặc biệt hay chương trình tiệt trùng khác. Không những vậy ở một số dòng nồi hấp cũ như KTR Series, màn hình còn được đặt theo dạng dọc, kích thước khá nhỏ, đôi khi có thể gây bất tiện cho người sử dụng trong quá trình theo dõi cũng như thao tác.

Còn với dòng CLG, hãng ALP đã sử dụng loại màn hình LCD, kích thước hợp lí, có một độ nghiêng vừa phải, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác và theo dõi trong suốt quá trình sử dụng nồi hấp. Màn hình LCD này cũng giúp hiển thị đầy đủ các tính năng nâng cao của dòng CLG so với các dòng nồi hấp thuộc phân khúc thấp hơn.

Ưu điểm vượt trội nồi hấp tiệt trùng alp clg series so với các dòng nồi hấp cũ

 

Mang đến nhiều tùy chọn chương trình cài đặt

Đây cũng có thể xem là một trong những tính năng nổi trội nhất của dòng CLG so với các dòng nồi hấp tiền nhiệm hoặc thuộc phân khúc thấp hơn. Nếu như với các dòng nồi hấp cũ không được trang bị tính năng cài đặt chương trình tiệt trùng, còn với dòng nồi hấp phổ thông là dòng CL Series, số chương trình vận hành được tích hợp sẵn cũng chỉ là 3. Thì đối với Series CLG, hãng ALP mang đến cho người dùng rất nhiều chương trình cài đặt tùy chọn : Gồm 5 chương trình được Hãng tích hợp sẵn và 10 chương trình do người dùng cài đặt.

 

Các chương trình tích hợp sẵn bao gồm:

LIQUID “OPENED”: Tiệt trùng các mẫu có chất lỏng được chứa trong chai/lọ không đóng nắp

chương trình liquid opened nồi hấp tiệt trùng alp clg series

LIQUID “CLOSED”: Tiệt trùng các mẫu có chất lỏng chứa trong chai/lọ đóng nắp

chương trình liquid closed nồi hấp tiệt trùng alp clg series

SOLIDS: Tiệt trùng các mẫu có vật liệu Thủy tinh, sứ, kim loại cao su, nhựa, …

chương trình solids nồi hấp tiệt trùng alp clg series

WASTE: Tiệt trùng các mẫu rác thải sinh học đựng trong túi nhựa, không cột kín

chương trình waste nồi hấp tiệt trùng alp clg series

DISSOLUTION: Hòa tan và giữ ấm các môi trường nuôi cấy agar

chương trình dissolution nồi hấp tiệt trùng alp clg series

Cùng với đó là 10 chương trình cho phép người dùng tự cài đặt và sử dụng

10 chương trình cài đặt sẵn nồi hấp tiệt trùng alp clg series

 

Đơn giản – dễ sử dụng

Được tích hợp những tính năng nổi trội hơn rất nhiều so với các dòng nồi hấp tiền nhiệm, tuy vậy cách cài đặt và vận hành dòng nồi hấp tiệt trùng CLG là rất đơn giản. Quý khách hàng có thể tham khảo Video sau đây của Hiệp Phát để hiểu rõ hơn về cách cài đặt cũng như vận hành dòng nồi hấp tiệt trùng cao cấp này.

 

Ưu đãi đặc biệt khi mua nồi hấp tiết trùng ALP tại Hiệp Phát

Nhằm mục tiêu hỗ trợ Quý Khách Hàng cải tiến, nâng cao chất lượng tiệt trùng mẫu trong phòng thí nghiệm, Thiết bị Hiệp Phát có chương trình ưu đãi đặc biệt “Thay Cũ Đổi Mới Nồi Hấp Tiệt Trùng” đối với quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra và thay thế Nồi hấp mới:

  • Khi Quý Khách có nhu cầu tư vấn, thay thế Nồi hấp tiệt trùng cũ trong phòng thí nghiệm sẽ nhận được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi mua Nồi hấp tiệt trùng hãng ALP
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ trong buồng Nồi hấp tiệt trùng vận hành bằng Datalogger chuyên dụng, cho các dòng nồi hấp cũ, nhằm đánh giá chính xác tình trạng sử dụng, có nên thay mới nồi hấp hay không.
  • Thời gian: Đến ngày 31/12/2024

Hy vọng rằng bài viết trên đây của Hiệp Phát đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi trội của nồi hấp tiệt trùng ALP CLG Series so với các dòng nồi hấp tiền nhiệm. Thiết bị Hiệp Phát hiện đang là Master Distributor của hãng ALP, được training bài bản, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dòng nồi hấp tiệt trùng hãng ALP tại Việt Nam. Nếu trong quá trình sử dụng nồi hấp tiệt trùng, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các vấn đề về kỹ thuật, hoặc có nhu cầu tham gia chương trình “Thay cũ – Đổi mới nồi hấp tiệt trùng” tại Hiệp Phát để được nhận trợ giá đặc biệt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0919.537.653 – Mr. Tú hoặc Email: sales@5thietbihiepphat.com để được tư vấn kịp thời.

Chia sẻ bài viết:

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất