Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: (028) 6287 4765 - (028) 6287 4769 - 0913 765 645 - 0984 677 378

Email : sales@thietbihiepphat.com

Giải pháp đo hoạt độ nước bluetooth

Giải Pháp Đo Hoạt Độ Nước Bluetooth Sáng Tạo Từ Rotronic – AwEasy

Thứ Bảy, 09 Th3, 2024

Rotronic, thành viên của Process Sensing Technology (PST) và nhà sản xuất chuyên nghiệp của các thiết bị đo độ ẩm và nhiệt độ, đã ra mắt giải pháp đo hoạt độ nước Bluetooth kết hợp với ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đó là AwEasy, thiết bị mới này mới là một công cụ độc lập tiên tiến, nhẹ và nhỏ gọn, được thiết kế sử dụng đơn giản mà tạo ra các kết quả cực kỳ chính xác và nhanh chóng – gấp 10 lần so với thiết bị truyền thống. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng bởi các nhà phân tích phòng thí nghiệm, đội ngũ kiểm soát chất lượng và nhân viên sản xuất cần thực hiện đo độ hoạt độ nước tại chỗ trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và hóa chất.

 

AwEasy là gì?

Giải pháp đo hoạt độ nước bluetooth

AwEasy là dòng sản phẩm đo hoạt độ nước mới nhất được bổ sung vào danh mục hiện có của Rotronic. Rotronic tin rằng đây là sản phẩm đầu tiên trong danh mục cung cấp loại sản phẩm có kết nối Bluetooth với ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, để lưu trữ và phân tích dữ liệu và sau đó tự động xuất báo cáo dưới dạng tài liệu pdf, để sử dụng trong kiểm soát chất lượng và theo dõi nguồn gốc.

Giải pháp đo hoạt độ nước bluetooth Giải pháp đo hoạt độ nước bluetooth

AwEasy có ưu điểm gì nổi bật?

 

Máy đo hoạt độ nước AwEasy có một vỏ bằng thép không gỉ và nhôm chắc chắn, chỉ cao 65mm và đường kính 68mm, với màn hình LCD màu ở phía trên, vòng đèn báo trạng thái và nút cảm ứng điều khiển duy nhất. Thiết bị cũng tích hợp công nghệ cảm biến độ ẩm và nhiệt độ tiên tiến nhất của Rotronic. AwEasy có khả năng cung cấp mức độ chính xác trong khoảng cách ± 0.008aw, cao hơn nhiều so với các thiết bị cạnh tranh trong cùng phân khúc giá, đồng thời đảm bảo tính lặp lại và ổn định.

Việc thiết lập và vận hành được thực hiện thông qua ứng dụng tương thích với iOS hoặc Android, ứng dụng cho phép nhập tên sản phẩm và số lô. Tự động phân tích và có thể hiển thị chi tiết, dưới dạng dữ liệu thô hoặc trên đồ thị, với báo cáo có thể được xuất dưới dạng tệp pdf hoặc csv.

Giải pháp đo hoạt độ nước bluetooth

AwEasy cũng đã được thiết kế để giảm thiểu thời gian cần thiết cho việc đo hoạt độ nước. Thông thường, việc đo hoạt độ nước có thể mất đến 50 phút, nhưng với AwEasy ở chế độ Chức năng AWQuick thì thời gian này có thể được giảm đáng kể xuống khoảng 5 phút. Kết hợp với báo cáo phân tích chi tiết, điều này cho phép AwEasy mới cung cấp những cải tiến đáng kể về năng suất, kiểm soát chất lượng và truy xuất nguồn gốc.

Giải pháp đo hoạt độ nước bluetooth

 

Trong các khu vực như môi trường nhà máy, việc kết nối có thể là một vấn đề, hoặc nơi mà việc sử dụng điện thoại thông minh bị cấm, AwEasy có thể được sử dụng một mình. Việc kiểm soát mỗi phân tích có thể được thực hiện trực tiếp từ bảng điều với dữ liệu được hiển thị trên màn hình điều khiển LCD và sau đó tự động tải lên khi điện thoại thông minh khi được kết nối trở lại.

Chuyên gia hoạt độ nước của Rotronic, Marko Stozinic, giải thích, “AwEasy là một sản phẩm mới mang tính cách mạng cho việc đo hoạt độ nước. Thiết kế thẩm mỹ, trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, cùng với tốc độ và độ chính xác mà phân tích có thể được thực hiện, khiến nó trở thành công cụ lý tưởng cho việc kiểm tra kiểm soát chất lượng ở bất kỳ nơi nào trong dây chuyền sản xuất, trong khi báo cáo chi tiết và hoạt động dựa trên ứng dụng di động loại bỏ nhu cầu các thiết bị bổ sung mà thường được yêu cầu cho các máy đo cũ hơn. Ngoài ra, ứng dụng di động giúp việc cập nhật phần mềm và firmware trở nên dễ dàng và nhanh chóng, mà không cần sự can thiệp của người dùng; ví dụ, một bản cập nhật sắp được phát hành sẽ bao gồm tùy chọn cho người dùng cuối thực hiện hiệu chuẩn cảm biến, để cải thiện sự tiện lợi hơn nữa.”

Máy đo hoạt độ nước AwEasy được thiết kế sạc thông qua một bộ sạc không dây gắn từ tính. AwEasy với một mức giá cạnh tranh và là một phần của dòng sản phẩm hoạt độ nước của Rotronic.

 

Hiệp Phát – Đơn vị cung cấp giải pháp đo hoạt độ nước Bluetooth đến từ hãng Rotronic

Công ty TNHH Thiết bị Hiệp Phát hiện đang là nhà cung cấp các giải pháp đo hoạt độ nước Bluetooth AwEasy đến từ hãng Rotronic. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các Thiết bị phòng thí nghiệm, Hiệp Phát cam kết mang đến các dòng sản phẩm cao cấp, chính hãng, cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì, tư vấn kỹ thuật tận tình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các dòng thiết bị đo hoạt độ nước, hoặc các giải pháp kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm, kiểm tra môi trường, đừng ngần ngại liên hệ với Hiệp Phát qua Hotline: 0937.012.813 – Mr. Giảng hoặc Email: sales4@thietbihiepphat.com để được tư vấn kịp thời.

Chia sẻ bài viết:

Gửi yêu cầu

Để lại thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn

Cảm ơn quý khách đã liên hệ

chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất